Siin Blog đang nâng cấp giao diện 80%

Bọc răng sứ giá rẻ ảnh hưởng sức khỏe nhiều ra sao ?

Khi mất răng, ai cũng lo bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện sức ăn nhai cũng như thẩm mỹ cho khuôn mặt, nụ cười. Nhưng hiện nay trên thị trường, có hơn 2000 loại sứ, thượng vàng hạ cám, răng sứ 800.000/răng cũng có. Vậy thì cần gì phải bọc răng sứ 4 hay 5 triệu ?
boc-rang-su-titan-nha-khoa-thuan-kieu-2015

Quá trình bọc răng sứ tại nha khoa Thuận Kiều 2015:
  • Chụp phim kiểm tra răng bị hư, sâu răng, nếu còn có thể giữ được sẽ ưu tiên giữ lại. Nếu sâu đến tủy sẽ cần lấy tủy răng, để tránh sau này chiếc răng trụ sẽ bị hư khi chết tủy từ bên trong, sẽ ảnh hưởng đến toàn cầu răng.
  • Sau khi răng lấy tủy tốt, sẽ trám răng, mài tạo dáng để chuẩn bị lấy dấu cho mão sứ bọc lên bảo vệ chân răng trụ do các chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ trên 14 năm kinh nghiệm.
  • So màu sứ phù hợp với toàn hàm, thử sườn, thử sứ . Bệnh nhân và người thân sẽ quyết định chọn màu cho phù hợp sở thích cá nhân (ca sĩ thường chọn màu trắng sáng không có trong bảng màu)
  • Gắn mão bọc răng sứ vĩnh viễn.
Quy trình bọc răng sứ Cercon bảo hành 7 năm tại nha khoa Thuận Kiều

 Trong quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ, răng sứ Cercon hay còn gọi là răng sứ toàn sứ sẽ được chọn để bọc răng sứ cửa, cần độ thẩm mỹ cao nhất, tự nhiên nhất. Vì sứ Cercon có độ trong suốt đồng nhất như răng thật. Các răng sứ kim loại thường và răng sứ kim loại Titan thường được chỉ định làm các răng trong, răng hàm ăn nhai nhiều và các cầu răng sứ nhiều đơn vị do đặc tính kim loại chịu lực cao và "dẻo" hơn so với chất liệu sứ.

rang-su-cercon-rang-su-tham-my-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2015

boc-rang-su-mai-rang-nha-khoa-uy-tin-tphcm-nha-khoa-thuan-kieu

Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ luôn cần một bác sĩ nha khoa phục hình thẩm mỹ có kinh nghiệm để giải quyết các trường hợp mài răng nhỏ. Vì lớp răng sứ rất mỏng, sau khi hoàn tất, đường hoàn tất của răng sẽ được nướu che phủ để tránh vi khuẩn xâm nhập làm hư răng. Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Thuận Kiều 2015:
  • Răng sứ kim loại thường giá 1200.000 - 1.500.000. 
  • Răng sứ kim loại Titan giá 2.500.000. 
  • Răng sứ Zirconia 4.500.000.
  • Răng sứ Cercon 5.000.000.


boc-rang-su-mai-rang-nha-khoa-uy-tin-tphcm-nha-khoa-thuan-kieu

boc-rang-su-mai-rang-nha-khoa-uy-tin-tphcm-nha-khoa-thuan-kieu

boc-rang-su-mai-rang-nha-khoa-uy-tin-tphcm-nha-khoa-thuan-kieu

boc-rang-su-mai-rang-nha-khoa-uy-tin-tphcm-nha-khoa-thuan-kieu


Vui Lòng Giữ Nguồn Bài Viết. Xin Cám ơn.
Share:

Media IZI


[...] Muốn thành công bạn phải không ngừng nỗ lực!

Nếu bạn nghĩ mình sai, chắc chắn bạn đã nghĩ đúng!

Bạn giỏi cái gì thì đừng làm nó Free! [...]