Siin Blog đang nâng cấp giao diện 80%

Làm răng sứ với răng sứ thẩm mỹ bảo hành 7 năm

Làm răng sứ với răng sứ thẩm mỹ bảo hành 7 năm
Răng sứ là răng thẩm mỹ được thay thế các răng thật bị mất, phải nhổ bỏ phải lấy tủy do sâu răng đến tủy. Mão răng sứ nha khoa toàn sứ hay kim loại  Mão răng sứ nha khoa làm bằng zirconi hoặc nhôm oxit và dường như là cố định công việc phục hồi nha khoa hiện đại nhất trong nha khoa thẩm mỹ.
rang-su-toan-su-rang-su-cercon-gia-bao-nhieuMão sứ là một cách lý tưởng để xây dựng lại răng đã bị phá vỡ, hoặc đã bị suy yếu bởi sự phân rã hoặc trám rất lớn. Mão răng sứ nha khoa phù hợp đối với phần còn lại của răng, làm cho nó mạnh mẽ và đem lại cho nó hình dạng và các đường viền của răng tự nhiên.

Chỉ định cho bệnh nhân răng sứ toàn sứ
Răng sứ toàn sứ thường làm bằng vật liệu thẩm mỹ Cercon. Với răng sứ Cercon, màu sắc thẩm mỹ rất cao, phù hợp cho các trường hợp phục hình cho răng cửa trước. Tại nha khoa Thuận Kiều, răng sứ Cercon được bảo hảnh 7 năm cho những vật liệu nhập khẩu từ Mỹ và các thiết bị đồng nhất từ khâu chuẩn bị đến các kỉ thuật viên mài sứ trên 10 năm kinh nghiệm làm việc, sẽ đem đến một hàm răng và nụ cười trọn vẹn cho bạn.

Điều trị răng sứ toàn sứ được sắp xếp theo các bước sau đây:
• Chụp phim tư vấn• Lấy dấu răng hư, lên kế hoạch điều trị• Mài nhỏ răng hư, chuẩn bị bọc mão sứ• Làm răng sứ thẩm mỹ, gửi Lab thẩm mỹ• Thử sứ, thử màu. Bệnh nhân đồng ý thì gắn vĩnh viễn.Giá răng sứ Cercon từ 4.500.000 - 5.000.000/răng sứ.

Vui Lòng Giữ Nguồn Bài Viết. Xin Cám ơn.
Share:

Media IZI


[...] Muốn thành công bạn phải không ngừng nỗ lực!

Nếu bạn nghĩ mình sai, chắc chắn bạn đã nghĩ đúng!

Bạn giỏi cái gì thì đừng làm nó Free! [...]