Siin Blog đang nâng cấp giao diện 80%

Răng sứ và những vấn đề bức xúc khi làm răng sứ

Răng sứ và những vấn đề bức xúc khi làm răng sứ - Trở lại trước khi những ngày của công nghệ liên kết, mão răng sứ gần như luôn luôn cần thiết để được thực hiện hoặc hoàn toàn bằng kim loại hoặc với một nền tảng kim loại. Hôm nay, chúng ta có thể làm cho họ ra khỏi sứ tinh khiết hoặc gốm sứ khác. Vẫn có những dịp trên răng lại khi độ bền của một nền kim loại trên mão răng sứ nha khoa làm cho nó sự phục hồi của sự lựa chọn. Nhưng khi nó hiển thị nổi bật trong nụ cười của bạn, bạn sẽ không thay có một mà có vẻ như là tự nhiên nhất có thể ? Xem hình ảnh ở dưới cùng của trang đó cho thấy vẻ đẹp của đồ sứ tinh khiết.
rang-su-lam-dep-nu-cuoi-nhu-the-nao
Làm răng sứ đẹp sẽ thay đổi hình ảnh của bạn đẹp hơn với nụ cười rạng rỡ

Tại sao sứ răng sứ thẩm mỹ đang cần thiết
Nó là cần thiết khi một chiếc răng đang bị chia nhỏ-có trám lớn hiện có hoặc một khu vực rộng lớn của sâu răng, bởi vì một điền không đủ mạnh. Và ở phía trước của miệng, bạn sẽ muốn có một Mão răng sứ nha khoa sứ trông giống hệt như một chiếc răng. Nếu được thực hiện bởi một nha sĩ thẩm mỹ chuyên gia, nó sẽ rất khó khăn để con người nói rằng nó không phải là thực tế. Để biết thông tin về việc tìm một nha sĩ thẩm mỹ chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, xin vui lòng xem trang nha sĩ giới thiệu mỹ phẩm của chúng tôi.

Trước năm 1990, một sứ mão răng sứ nha khoa tinh khiết trên một chiếc răng lại sẽ gần như chắc chắn phá vỡ dưới áp lực nhai. Nhưng công nghệ liên kết phát triển kể từ đó đã cho phép các nha sĩ để liên kết các mão sứ trực tiếp vào răng. Với kết mạnh mẽ này, nó trở nên đủ mạnh để hoạt động, thậm chí dưới áp lực nhai nặng. Bức ảnh bên trái cho thấy một trong đó là hoạt động ngay cả dưới áp lực nặng nề của một chiếc răng hàm.


Các biến thể trên Porcelain răng sứ thẩm mỹ
Các mão răng sứ nha khoa được làm hoàn toàn bằng gốm. Sứ là một loại gốm, sứ, nhưng không mạnh như gốm sử dụng trong mão CEREC. CEREC, chứ không phải được thực hiện bởi một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, nó được xay bằng máy tính trong văn phòng của nha sĩ. Vì họ có một số hạn chế về thẩm mỹ trong tay của tất cả, nhưng nghệ thuật nhất của các nha sĩ, chúng tôi muốn giới thiệu họ cho răng trở lại, không những trước.

Mão răng sứ nha khoa hoàng hậu cũng là một biến thể tương tự như sứ trong đó sử dụng các Empress ép vật liệu gốm sứ. Vật liệu gốm khác là Procera, In-Ceram, zirconia và sứ feldspathic.

mão e.max là biến thể khác. Họ không phải là thực sự là một sứ nhưng gọi lithium disilicate gốm. Nó được ép hơn là bị sa thải, tương tự như Empress, nhưng thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Zirconia mão đại diện cho một sứ mạnh mẽ hơn nữa. Zirconia, mà cũng được gọi là thép gốm, là đủ mạnh để được sử dụng trong một cây cầu, nơi một chiếc răng giả được treo giữa hai thân răng.

Một nha sĩ thẩm mỹ tốt sẽ được làm quen với tất cả các tài liệu này và sẽ sử dụng Mão răng sứ nha khoa tốt nhất cho từng tình huống lâm sàng. Tất cả họ đều có những ưu và nhược điểm của họ. Tôi khuyên bạn nên mạnh mẽ chống lại thúc giục một nha sĩ để sử dụng một loại vật liệu hoặc kỹ thuật mà anh ta hoặc cô ta không khuyến cáo. Làm như vậy có thể sẽ đẩy các nha sĩ ra khỏi vùng thoải mái của mình và gây ra vấn đề.

Trên răng lại, nhiều bác sĩ nha khoa thẩm mỹ làm những gì được gọi là miếng chêm sứ. Đây là rất tương tự như tất cả các thân răng, và đôi khi các thuật ngữ được sử dụng thay thế cho nhau. Sử dụng onlay hạn, tuy nhiên, có nghĩa là chúng ta đang mài đi ít của răng-chúng tôi rời khỏi cấu trúc răng khỏe mạnh một mình càng nhiều càng tốt. Với một onlay, vì chúng ta có thể giữ các lề đi từ kẹo cao su, chúng tôi giảm đáng kể xu hướng viêm nướu răng có thể xảy ra với mão răng. Nó cũng là phi kim loại. Tuy nhiên, dưới áp lực cắn rất nặng trên răng xa trở lại, có một nguy cơ nứt với một onlay sứ. Những miếng chêm, cũng có thể được thực hiện trên CEREC hoặc gốm sứ có độ bền cao khác, làm giảm đáng kể nguy cơ rạn nứt.

Sứ hợp nhất để mão kim loại có hình dạng gần như tự nhiên, tùy thuộc vào hai hạn chế: Bởi vì họ có một khung kim loại bên dưới, họ yêu cầu sử dụng của một opaquer để trang trải các kim loại, mà làm cho nó không thể hoàn toàn tái tạo suốt của răng tự nhiên . Họ cuối cùng cũng sẽ hiển thị một dòng tối ở cạnh, bên cạnh các nướu răng. Các nha sĩ cố giấu dòng này dưới nướu, nhưng đôi khi họ không thể làm được điều này; và đôi khi dòng không hiển thị khi Mão răng sứ nha khoa là lần đầu tiên đặt nhưng cho thấy sau này, như kẹo cao su rút đi. Họ cũng có thể tạo ra một lợi nhuận mông sứ rằng xu hướng giảm thiểu dòng đen tối này, nhưng nó không loại bỏ nó. Tuy nhiên, những thân răng là mạnh hơn tất cả sứ.
qua-trinh-lam-rang-su-trong-rang-gia
Quy trình làm răng sứ chuẩn với hơn 200,000 răng sứ đẹp, thẩm mỹ kể từ 2002 đến nay, nha khoa Thuận Kiều luôn vượt trội trong chất lượng điều trị phục hình thẩm mỹ cho răng bị mất.

Vui Lòng Giữ Nguồn Bài Viết. Xin Cám ơn.
Share:

Media IZI


[...] Muốn thành công bạn phải không ngừng nỗ lực!

Nếu bạn nghĩ mình sai, chắc chắn bạn đã nghĩ đúng!

Bạn giỏi cái gì thì đừng làm nó Free! [...]