Siin Blog đang nâng cấp giao diện 80%

Chi phí cấy ghép răng giá bao nhiêu tiền ?

Chi phí cấy ghép răng giá bao nhiêu tiền ? Báng giá cấy ghép răng Implant 2016

Với nền y học phát triển, cấy ghép răng Implant ngày nay là giải pháp vượt trội thay thế răng mất. So với phương pháp làm răng sứ cũ, cấy ghép Implant ngày nay ít đau, vết thương mau lành và ăn nhai tốt. Cấy ghép răng giúp ăn nhai tốt, thẩm mỹ tốt, phù hợp với mọi lứa tuổi và được chỉ định thay thế trồng răng sứ giả khi mất 1 răng mà không phải mài răng thật kế bên.
 
cay-ghep-rang-implant-la-gi-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016
Các loại răng sứ phục hình thẩm mỹ bên trên có thể thay thế theo thời gian, nhưng chân răng Implant là theo bạn suốt đời khi bạn vệ sinh răng miệng thật tốt và ăn nhai cẩn thận. Chi phí cấy ghép răng Implant luôn được nhiều bệnh nhân quan tâm. Nhưng tại nha khoa Thuận Kiều luôn cung cấp các Implant tốt nhất với chi phí phù hợp với mọi người dân Việt Nam. Các loại Implant được sử dụng tại nha khoa bao gồm Implant Pháp (1000 USD/implant) và Implant Hàn Quốc (800 USD/implant). Với chế độ bảo hành Implant VĨNH VIỄN, bệnh nhân được bảo đảm an toàn tuyệt đối và chăm sóc cạo vôi răng miễn phí mỗi 3 tháng trong suốt 12 tháng đầu tiên sau cấy ghép răng.

cay-ghep-rang-implant-all-on-4-nha-khoa-thuan-kieu-2016
Cấy ghép răng toàn hàm All On 4


Là một trong những trung tâm nha khoa uy tín lâu năm nhất tại TPHCM, nha khoa Thuận Kiều sở hữu trung tâm cấy ghép Implant hàng đầu với các trang thiết bị hiện đại như máy CT-Scan, chụp phim cắt lớp chuẩn đoán chính xác qua hình ảnh, hỗ trợ cho chuyên gia cấy Implant được an toàn và hiệu quả cao. Mỗi bệnh nhân là 1 bộ đồ khám riêng biệt để tránh lây nhiễm chéo không tốt cho bệnh nhân kể cả nhân viên y tế xung quanh.

cay-ghep-rang-implant-ct-scan-nha-khoa-thuan-kieu-2016
Bệnh nhân sẽ được chụp CT-Scan cắt lớp ngay tại nha khoa Thuận Kiều để tiên đoán quá trình cấy cũng như chi phí thực hiện, ghép xương hay không ? Chiều dài Implant phải dùng, tất cả sẽ có trong hồ sơ bệnh án.


 Cấy ghép răng Implant tại Việt Nam là một phương pháp không mới, thuật ngữ này xuất hiện từ những năm 2004 và nở rộ gần đây. Nhưng tại các nước tiên tiến trên thế giới, cấy ghép răng Implant nha khoa đã được các nha sĩ thực hiện từ những năm 1960. Với lợi thế đi sau, Việt Nam được quyền lựa chọn các loại Implant tốt nhất bởi các chuyên gia Implant hàng đầu, đầy kinh nghiệm. Tại nha khoa Thuận Kiều, chúng tôi là một trong những trung tâm nha khoa được sự cộng tác của Giáo sư Bác sĩ người Pháp gốc Việt, vị giáo sư đặt nền tảng cho ngành cấy ghép răng những năm 1999 tại Viện Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược TPHCM.

Với kinh nghiệm đó, trong hơn 28.000 Implant đã thực hiện, nha khoa Thuận Kiều luôn đem đến chất lượng cao nhất với điều trị cải thiện thẩm mỹ 100% cho bệnh nhân từ 2002 đến nay.

cay-ghep-rang-bao-nhieu-tien-nha-khoa-thuan-kieu-2016

Vui Lòng Giữ Nguồn Bài Viết. Xin Cám ơn.
Share:

Media IZI


[...] Muốn thành công bạn phải không ngừng nỗ lực!

Nếu bạn nghĩ mình sai, chắc chắn bạn đã nghĩ đúng!

Bạn giỏi cái gì thì đừng làm nó Free! [...]