Siin Blog đang nâng cấp giao diện 80%

Niềng răng trẻ em tại nha khoa Thuận Kiều

Niềng răng trẻ em tại nha khoa Thuận Kiều

Phương pháp niềng răng đang được áp dụng rất phổ biến để xử lý những vấn đề về răng như hô răng, móm răng, răng mọc lệch, … để sở hữu một hàm răng đều đặn và thẩm mỹ. Từ đó, mọi người càng tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống.

nieng-rang-tham-my-nieng-rang-tre-em-mac-cai-su-nha-khoa-uy-tin-2016
Thực tế, phương pháp niềng răng được thực hiện ở độ tuổi là trẻ em từ 9 – 12 tuổi là vô cùng tốt. Bởi vì, đây là lứa tuổi mà các em mới bắt đầu dậy thì, lúc đó, các răng cửa vĩnh viễn của các em đã được mọc và các răng hàm đã thay thế những răng sữa mong manh yếu ớt. Lúc này, răng của các bé đang trong quá trình phát triển, dấu hiệu răng mọc lệch hoặc mọc thưa đang rõ hơn. Vì vậy, bắt đầu điều trị chỉnh răng vào đúng thời điểm sẽ đảm bảo cho quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất và có thể rút ngắn được thời gian trong quá trình điều trị.
Niềng răng được chia làm hai giai đoạn chính đó là:
Giai đoạn 1: khám và tư vấn lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hơp với đặc điểm, bệnh của răng
Giai đoạn 2: tiến hành lựa chọn loại niềng răng và giai đoạn này kéo dài trong một thời gian khá dài. Tùy thuộc vào tình trạng răng khi trong quá trình điều trị có biểu hiện tốt không.
Trong một số trường hợp, các bác sĩ sẽ có thể loại bỏ bớt một số răng vĩnh viễn để giảm nguy cơ chấn thương cho răng, chuyển hướng phát triển của hàm và răng vĩnh viễn vào vị trí khác đẹp hơn và thuận lợi hơn.
nieng-rang-tham-my-nieng-rang-tre-em-mac-cai-su-nha-khoa-uy-tin-2016-2

nieng-rang-tham-my-nieng-rang-tre-em-mac-cai-su-nha-khoa-uy-tin-2016-2

Tại nha khoa Thuận Kiều sử dụng rất nhiều loại mắc cài, mỗi loại có những ưu điểm và phương pháp chữa trị riêng với giá từ 24 triệu tới 78 triệu. Tại nha khoa Thuận Kiều đã có loại mắc cài thế hệ mới là mắc cài mặt lưỡi, đây là loại mắc cài mang lại thẩm mỹ cao khi sử dụng và hiệu quả rất tốt.
Sau khi niềng răng bạn có thể bị đau từ 3 tới 5 ngày, để giảm tình trạng này bạn có thể dùng nước muối ấm hoặc nước súc miệng, bạn sẽ cảm thấy đỡ đau hơn nhiều.
Nha khoa Thuận Kiều khuyên bạn nên đưa ra quyết định niềng răng càng sóm càng tốt để đạt được hiệu quả cao nhất. Tại trung tâm của chúng tôi, có nhiều dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe răng miệng mà bạn có thể quan tâm. Chúng tôi tự hào là trung tâm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa, được thành lập từ năm 2002, chúng tôi tự tin với những gì mình có và cam kết mang tơi cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất !
nieng-rang-tham-my-nieng-rang-tre-em-mac-cai-su-nha-khoa-uy-tin-2016-2
 

Vui Lòng Giữ Nguồn Bài Viết. Xin Cám ơn.
Share:

Media IZI


[...] Muốn thành công bạn phải không ngừng nỗ lực!

Nếu bạn nghĩ mình sai, chắc chắn bạn đã nghĩ đúng!

Bạn giỏi cái gì thì đừng làm nó Free! [...]