Siin Blog đang nâng cấp giao diện 80%

Răng sứ đẹp hơn khi bạn chọn đúng loại răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ đẹp hơn khi bạn chọn đúng loại răng sứ thẩm mỹ.

Ngày nay, có hơn 2000 loại răng sứ, trôi nổi trên thị trường từ 600.000/răng đến 5.000.000/răng. Vậy bạn chọn loại răng sứ như thế nào ? Chọn loại răng sứ gì ? Phân biệt răng sứ kém chất lượng như thế nào ? Hôm nay, nha khoa Thuận Kiều sẽ tổng hợp một số hướng dẫn cụ thể trong từng trường hợp.

Răng Sứ Cercon - răng sứ toàn sứ

rang-su-cercon-lam-rang-su-tham-my-boc-rang-su-dep-nha-khoa-thuan-kieu
 Răng sứ toàn sứ được làm vật liệu Cercon với độ cứng, bóng mượt như răng thật. Răng sứ Cercon là răng thẩm mỹ cao cấp nhất với chi phí 5.000.000/răng. Vậy tại sao phải chọn răng sứ 5 triệu thay vì 600.000 như một số nha khoa làm. Trước tiên, chất liệu Cercon cứng, qua bàn tay nhà nghề của các kỉ thuật viên Lab răng giả nha khoa Thuận Kiều nấu trong lò chuyên dụng hơn 7 tiếng mới ra thành phẩm. Răng sứ Cercon tại nha khoa Thuận Kiều luôn có màu đồng nhất không "lợn cơn" thứ phẩm do nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Từng chiếc răng được các nha sĩ lấy dấu kỹ lưỡng luôn đạt chất lượng hoàn mỹ khi sử dụng lên bệnh nhân. Với hơn 200.000 chiếc răng sứ được làm ra, nha khoa Thuận Kiều luôn tự hào về chế độ bảo hành răng sứ Cercon 7 năm. Răng sứ Cercon thường được yêu thích bởi các giới văn nghệ sĩ, doanh nhân giao tiếp nhiều cho các răng cửa bị mất. 

Răng Sứ Titan - răng sứ kim loại

so-sanh-rang-su-titan-voi-rang-su-titan-va-cercon-nha-khoa-thuan-kieu-2016

Răng sứ Titan là răng giả có sườn làm bằng Kim loại cao cấp Titan, cứng nhưng có độ dẽo dai cần thiết để ăn nhai, bào mòn tốt. Thích hợp nhất cho các loại răng hàm trong. Với lớp sứ bao bọc bên ngoài, thẩm mỹ luôn được chú trọng cần thiết. Với sườn kim loại Titan chất lượng cao cấp, răng sứ Titan tại nha khoa Thuận Kiều có thể sử dụng trên 5 năm, cá biệt có răng sử dụng từ 2002 đến này.
rang-su-titan-nha-khoa-thuan-kieu-2016

Răng kim loại thường

rang-su-kim-loai-quy-nha-khoa-thuan-kieu-2016
Răng kim loại quý bọc vàng, chi phí dao động theo giá vàng Việt Nam.
Răng sứ kim loại thường chọn cho các răng hàm lớn, có diện tích mặt nhai lớn. Về mặt sinh học, răng kim loại vẫn tốt như các loại răng đắt tiền nhưng về thẩm mỹ có thể sẽ không đẹp bằng. Chi phí 1 chiếc răng kim loại thường từ 1.300.000 - 1.500.000 đồng phù hợp với đại đa số mọi người khi mất răng. Tuy nhiên có một số khách hàng yêu cầu dát vàng cho răng thì các răng này làm bạn rất nổi bật khi cười với một đẳng cấp không ai sánh bằng. Đây là kim loại cao cấp và được xem như một vật trang trí thời thượng rất được ưu chuộng những năm gần đây.
rang-su-boc-rang-su-o-dau-tot-rang-su-tham-my-nha-khoa-thuan-kieu-2015-2
Làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Thuận Kiều 2015


Vui Lòng Giữ Nguồn Bài Viết. Xin Cám ơn.
Share:

Media IZI


[...] Muốn thành công bạn phải không ngừng nỗ lực!

Nếu bạn nghĩ mình sai, chắc chắn bạn đã nghĩ đúng!

Bạn giỏi cái gì thì đừng làm nó Free! [...]